cham soc khach hang hoai phuong

chuyên phân phối các loại dầu nhờn mỡ bôi trơn Chuyên Nghiệp

Khi quý khách quyết định mua hàng của chúng tôi, quý khách có thể lựa chọn một hình thức phù hợp nhất trong 3 hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

 

Hình thức 1:

 

Thu phí và giao hàng tận nơi

Nhân viên của chúng tôi sẽ liên lạc và hẹn quý khách thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được đơn hàng yêu cầu giao hàng của Quý khách.

 

Hình thức 2:

 

Thanh toán qua chuyển khoản Ngân hàng hoặc Internet Banking

Quý khách có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

 

Tên tài khoản ngân hàng: Công Ty TNHH TM DV Hoài Phương
Số tài khoản ngân hàng: 004732360005
Tên ngân hàng: NH TM CP Đông Á Chi Nhánh Bình Dương

 

Lưu ý:

 

Khi bạn thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
Sau khi thanh toán, Quý khách cần thông báo lại cho chúng tôi thông tin chuyển khoản của Quý khách bao gồm: Tên chủ tài khoản và số tài khoản để chúng tôi kiểm tra thông tin.

 

 

Hình thức 3:

 

Thanh toán trực tiếp tại văn phòng.

Giờ làm việc: 7h30' -> 11h30' - 1h - >17h hàng ngày từ thứ 2 - thứ 7

 

 

Chúng tôi có đội ngũ tư vấn và hỗ trợ hết sức chuyên nghiệp, đến với chúng tôi bạn sẽ được tư vấn miễn phí về sản phẩm, nếu bạn thực sự hài lòng sau đó bạn mới quyết định mua hàng. Sự hài lòng của khách hàng là ưu tiên số 1 của chúng tôi.

Chúng tôi giao hàng miễn phí nội thành phố Hồ Chí Minh, quý khách sẽ nhận được hàng ngay sau 1 - 2 ngày thanh toán thành công.

 

Trân trọng cảm ơn!